ருத்ர ஏகாதசி - காலை டிபன் |
கேசரி |
பொங்கல் |
வடை |
சட்னி |
சாம்பார் |
காபி |
Rudhra Ekadhasi - Breakfast |
Kesari |
Pongal |
Vadai |
Chatni |
Sambar |
Coffee |
ருத்ர ஏகாதசி - சாப்பாடு |
சக்கரை பொங்கல் |
கேரட் பச்சிடி |
ஸ்வீட் பச்சிடி |
கோஸ் மல்லி ( 2 ) |
அவரை கரி |
வாழை பொடி மாஸ் |
பூசணி கூட்டு |
தேங்காய் சாதம் |
தயிர் வடை |
சாதம் |
பருப்பு |
நெய் |
சாம்பார் |
ரசம் |
கெட்டி மோர் |
அப்பளம் |
ஊறுகாய் |
வெற்றிலை பாக்கு |
Rudhra Ekadhasi - Lunch |
Sakkarai Pongal |
Carrot Pachidi |
Sweet Pachidi |
Kos Malli (2) |
Avarai Kari |
Vazhai Podi Mass |
Pooshani Kootu |
Thengai Saadam |
Thayir Vadai |
Saadam |
Paruppu |
Ghee |
Sambar |
Rasam |
Ketti Moor |
Appalam |
Pickle |
Vettrilai Paakku |
சதாபிஷேகம் - காலை டிபன் |
காசி ஹல்வா |
இட்லி |
பொங்கல் |
மெது வடை |
சட்னி (3 ) |
சாம்பார் |
மிளகாய் பொடி |
காபி |
Sadhabhisekam - Breakfast |
Kasi Halwa |
Idly |
Pongal |
Medhu Vadai |
Chatni (3) |
Sambar |
Milagai Podi |
Coffee |
சதாபிஷேகம் - சாப்பாடு |
ஜாங்கிரி |
பால் பாயசம் |
வெள்ளரி தயிர் பச்சிடி |
ஸ்வீட் பச்சிடி |
கோஸ் மல்லி (2) |
பீன்ஸ் பருப்பு உசிலி |
உருளை கார கரி |
அவியல் |
சாதம் |
பருப்பு & நெய் |
ஆமை வடை |
புளி சாதம் |
கதம்ப சாம்பார் |
வெண்டை மோர் குழம்பு |
தக்காளி ரசம் |
CHIPS |
அப்பளம் |
மோர் |
ஊறுகாய் |
வெற்றிலை பாக்கு |
Sadhabhisekam - Lunch |
Jangiri |
Paal Payasam |
Vellari Thayir Pachidi |
Sweet Pachidi |
Kos Malli (2) |
Beans Paruppu Usili |
Urulai Kaara Kari |
Aviyal |
Saadam |
Paruppu & Ghee |
Aama Vadai |
Puli Saadam |
Kadhamba Sambar |
Vendai Moor Kuzhambu |
Thakkali Rasam |
Chips |
Appalam |
Moor |
Pickle |
Vettrilai Paakku |