காலை டிபன் |
காசி ஹல்வா / அசோகா ஹல்வா |
இட்லி / காஞ்சி இட்லி |
பொங்கல் |
மெது வடை |
சாம்பார் |
தேங்காய் சட்னி |
கார சட்னி |
மல்லி சட்னி |
மிளகாய் பொடி |
காபி / டி |
Breakfast - Rs. 150 |
Kasi Halwa/ Ashoka Halwa |
IDLY / KANCHI IDLY |
Pongal |
Medhu Vadai |
Sambar |
Coconut Chatni |
Kaara Chatni |
Malli Chatni |
Milagai Podi |
Coffee |
சாப்பாடு - Rs. 270
|
கல்யாண பாயசம் |
வெள்ளரி தயிர் பச்சிடி |
உருளை கார கரி |
அவியல் |
சாதம் |
பருப்பு & நெய் |
தயிர் வடை |
கதம்ப சாம்பார் |
தக்காளி ரசம் |
கெட்டி மோர் |
CHIPS |
அப்பளம் |
ஊர்காய் |
Lunch - Rs. 270 |
Kalyana Payasam |
Vellari Thayir Pachidi |
Urulai Kaara Kari |
Aviyal |
Saadam |
Paruppu & Ghee |
Thayir Vadai |
Kadhamba Sambar |
Tomato Rasam |
Ketti MORE |
Chips |
Appalam |
Pickle |
கலந்த சாதம் - Rs. 100
|
மாங்கா சாதம் |
தேங்காய் சாதம் |
புளி சாதம் |
புதினா சாதம் |
லெமன் சாதம் |
Variety Rice Rs. 100 |
Mango Rice |
Coconut Rice |
Tamarind Rice |
Mint Rice |
Lemon Rice |