Upanayanam Menu (2 Days)
காலை டிபன் |
---|
அசோகா ஹல்வா |
இட்லி |
வடை |
தேங்காய் சட்னி |
தக்காளி சட்னி |
கொத்சு |
காபி |
Breakfast |
---|
Ashoka Halwa |
Idly |
Vadai |
Coconut Chatni |
Tomato Chatni |
Kotsu |
Coffee |
மதியம் சாப்பாடு |
---|
அரிசி தேங்காய் பாயசம் |
மினி லட்டு / மினி மைசூர் பாக் |
தயிர் பச்சிடி |
கோஸ் கரி |
வாழை பொடிமாஸ் |
சோள சோள கூட்டு |
தயிர் வடை |
லெமன் சாதம் |
சாதம் |
பருப்பு & நெய் |
வெண்டை சாம்பார் |
ரசம் |
மோர் |
ஊறுகாய் |
அப்பளம் |
Lunch |
---|
Rice Coconut Payasam |
Mini Laddu / Mini Mysore Pak |
Thayir Pachidi |
Kos Kari |
Vazhai Podimass |
Chow Chow Kootu |
Thayir Vadai |
Lemon Rice |
Saadam |
Paruppu & Ghee |
Vendai Sambar |
Rasam |
Moor |
Pickle |
Appalam |
மாலை டிபன் |
---|
கேசரி |
மைசூர் போண்டா |
Veg கிச்சடி |
சட்னி |
காபி |
Evening Snacks |
---|
Kesari |
Mysore Bonda |
Veg Kichadi |
Chatni |
Coffee |
இரவு டின்னெர் |
---|
Dry ஜாமூன் |
லெமன் சேவை |
சப்பாத்தி |
சாம்பார் |
சட்னி |
veg தால் |
பிடி கொழுக்கட்டை |
புதினா சட்னி |
தயிர் சாதம் |
ஊறுகாய் |
Night Dinner |
---|
Dry Jamoon |
Lemon Sevai |
Chappathi |
Sambar |
Chatni |
Veg Dhal |
Pidi Kuzhukattai |
Pudina Chatni |
Thayir Saadam |
Pickle |
முகூர்த்த டிபன் |
---|
காசி ஹல்வா |
மினி இட்லி & சாம்பார் |
வெண் பொங்கல் |
மெது வடை |
பூரி |
தேங்காய் சட்னி |
கார சட்னி |
சாம்பார் |
மசாலா ( வெங்காயம் இல்லாமல்) |
காபி |
Muhurtha Breakfast |
---|
Kasi Halwa |
Mini Idly Sambar |
Ven Pongal |
Medhu Vadai |
Poori |
Coconut Chatni |
Kaara Chatni |
Sambar |
Masala( W/O Onion) |
Coffee |
முஹுர்த்த சாப்பாடு |
---|
பால் பாயசம் |
மினி லட்டு / மினி மைசூர் பாக் |
தயிர் பச்சிடி |
ஸ்வீட் பச்சிடி |
கோஸ் மல்லி (2 ) |
உருளை கார கரி |
அவியல் |
ஆமை வடை |
புளி சாதம் |
சாதம் |
பருப்பு & நெய் |
கதம்ப சாம்பார் |
வெண்டை மோர் குழம்பு |
ரசம் |
மோர் |
அப்பளம் |
ஊறுகாய் |
வெற்றிலை பாக்கு |
Muhurtha Sappadu |
---|
Paal Payasam |
Mini Laddu/ Mini Mysore Pak |
Thayir Pachidi |
Sweet Pachidi |
Kos Malli (2) |
Urulai Kaara Kari |
Aviyal |
Aama Vadai |
Puliyodharai |
Saadam |
Paruppu & Ghee |
Kadamba Sambar |
Vendai Moor Kuzhambu |
Rasam |
Moor |
Appalam |
Pickle |
Vettrilai Paakku |
கட்டு சாதம் பக்கெட் |
---|
One packet includes ===> |
Chocolate |
இட்லி ( 2 NOS) |
புளி சாதம் |
தயிர் சாதம் |
உர்காய் |
சிப்ஸ் |
ஸ்பூன் |
தீஸ்யு பேப்பர் |
வாட்டர் பாட்டில் |
Kattu Saadam Packet |
---|
One packet includes ===> |
Chocolate |
Idly (2 Nos) |
Puli Saadam |
Thayir Saadam |
Pickle |
Chips |
Spoon |
Tissue Paper |
Water Bottle |